Kỹ thuật Huấn luyện Bóng chày Thanh niên Hiệu quả

Tôi yêu quý và đánh giá cao những huấn luyện viên tuyệt vời trong tất cả các môn thể thao và ở mọi cấp độ. Tôi thích ghi lại những huấn luyện viên có tư duy ngoài vòng cấm và biết tận dụng cơ hội. Tôi nhớ cách đây nhiều năm, người quản lý bóng chày Billy Martin đã đưa ra một trận đấu bị phản đối vì người ném bóng bỏ thêm một cú ném để khởi động giữa các hiệp đấu. Anh ta có lẽ là người duy nhất trong sân bóng biết đếm. Tôi nhớ khi họ lần đầu tiên đưa ra quy tắc trong giải bóng chày lớn của các giải đấu về việc các vận động viên ném bóng vào miệng họ trong một trận đấu mà mặt sân sẽ được gọi là “quả bóng”. Người quản lý Leo Durocher vào thời điểm đó đã ra lệnh cho người ném bóng của anh ta lên miệng anh ta bốn lần khi anh ta muốn cố ý đi một người đánh bóng. Có một trận đấu bóng rổ cách đây nhiều năm mà Paul Westphal, một cầu thủ vào thời điểm đó đã phải nghỉ thi đấu khi biếđặng văn lâm muangthong united t đội của mình không còn ai để cố tình phạm lỗi kỹ thuật. Đội của anh ấy đã bị dẫn trước một điểm với một giây trên đồng hồ và thời gian hết thời gian bất hợp pháp sẽ cho đối phương một cú sút phạt phạm lỗi mà họ đã thực hiện nhưng nó đã đưa đội của Westphal, Phoenix Suns, bóng ở nửa sân. Vì vậy, thay vì đội của anh ấy cố gắng thực hiện cú sút 80 foot dài toàn sân để giành chiến thắng, họ đã chôn một cú sút 18 foot sau khi đưa bóng ra ngoài sân để đưa trận đấu vào một thời gian bù giờ khác.

Trong tất cả những năm huấn luyện thể thao trẻ, tôi luôn cố gắng linh hoạt và cởi mở học hỏi các kỹ thuật huấn luyện và động lực từ các huấn luyện viên khác. Không quan trọng môn thể thao, tôi luôn quan sát những huấn luyện viên khác và cách họ nói chuyện với các cầu thủ của họ. Tôi quan sát các huấn luyện viên bóng đá quát mắng từng cầu thủ và ghi nhớ mức độ gần mặt của huấn luyện viên với cầu thủ. Tôi quan sát các huấn luyện viên trẻ và thấy cách họ nói với các cầu thủ trẻ quỳ gối xuống chỉ để ngang tầm mắt để đưa ra quan điểm. Những thứ nhỏ nhất đi con đường dài nhất. Từ lâu, tôi đã học được rằng khi nói chuyện với các cầu thủ của mình ở bên ngoài, tôi phải chắc chắn rằng mình là người đối diện với ánh nắng mặt trời. Nếu bọn trẻ đang quay mặt về phía mặt trời, rất có thể chúng sẽ che mắt và có thể một nửa sẽ hiểu được điểm mà bạn đang cố gắng vượt qua. Đây là một số mẩu tin khác mà tôi đã học được.

Tôi là một trong những người rất khó nhớ tên. Nghe tên của chính bạn được nghe là một trong những cách tốt nhất để thu hút sự chú ý của mọi người. Vào đầu mỗi mùa giải, tôi cố gắng tìm hiểu tên của mọi người càng sớm càng tốt. Đối với tôi đó là một công việc nhỏ nhưng rất xứng đáng. Ngoài ra, tôi đảm bảo rằng tôi nói với các cầu thủ của mình rằng tôi không giỏi gọi tên và phải kiên nhẫn nếu tôi gọi nhầm tên ai đó. Điều này đặc biệt đúng nếu tôi có anh trai của một cựu cầu thủ. Là huấn luyện viên, chúng tôi phải dành thời gian để tìm hiểu tên cầu thủ càng sớm càng tốt. Và một khi chúng ta học tên của họ, chúng ta phải học và làm quen với tên cha mẹ của họ hoặc cách họ muốn được xưng hô.

Cách đây vài năm, tôi đã từng đưa ra cái mà tôi gọi là Giải thưởng Cầu thủ thứ mười. Giải thưởng sẽ không liên quan gì đến điểm trung bình đánh bóng hoặc thành tích ném bóng. Phần thưởng sẽ được trao cho cầu thủ thể hiện tinh thần thể thao, cổ vũ đồng đội và giúp huấn luyện viên trang bị dụng cụ. Tôi chắc chắn sẽ biến chiếc cúp này trở thành chiếc cúp lớn nhất được trao cho bất kỳ cá nhân nào ngay cả khi chúng tôi đã giành chức vô địch giải đấu. Điều này làm việc tuyệt vời! Nó thúc đẩy các cầu thủ trở thành đồng đội tốt. Nó cũng giúp các huấn luyện viên có thời gian dễ dàng hơn khi các cầu thủ sẽ giúp đỡ về trang thiết bị. Nếu bạn quyết định thử điều này, hãy đảm bảo rằng bạn có thể trao giải thưởng cho nhiều người chơi nếu hòa. Tôi nhớ một năm tôi có một đội đặc biệt. Chúng tôi chỉ thắng được khoảng một nửa trận đấu của mình nhưng thật là một nhóm trẻ nhiệt tình tuyệt vời mà chúng tôi có trong một đội. Vào cuối mùa giải, các huấn luyện viên của chúng tôi đã quyết định trao cho tất cả mười hai cầu thủ danh hiệu Cầu thủ thứ mười. Các huấn luyện viên đã tham gia nhưng với quy mô của những chiếc cúp mà chúng tôi có được, điều đó khiến chúng tôi thu về một vài đô la.